Ngôi Nhà Làm Đẹp sẽ tuân thủ triệt để về việc bảo mật thông tin khách hàng đã đăng nhập

1. Cung cấp thông tin cá nhân

Trong quá trình truy cập trang web, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân nhằm thiết lập tài khoản riêng cho khách hàng cũng như khi đăng ký mua hàng. Hình thức này đảm bảo việc cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, bao gồm: Họ&Tên/ Email/ Số điện thoại/ Giới tính/Địa chỉ.

2. Sử dụng thông tin các nhân

Trang web thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ theo quy định trong “Chính sách bảo mật” với mục đích hỗ trợ tốt hơn đến với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ tại đây. Đồng thời chúng tôi cũng sử dụng những thông tin này để giúp phát triển và cải thiện website của chúng tôi trở nên hữu ích và hấp dẫn khách hàng hơn.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để liện hệ trực tiếp với bạn thông qua các hình thức: gửi email thông báo, điện thoại hoặc nhắn tin đến cho bạn. Đảm bảo chúng tôi sẽ không bán, tiết lộ thông tín của quý khách hàng đến với bên thứ 3 mà không có sự cho phép, trừ những điều khoản được nêu trong thông tin bảo mật trên.

3. Thay đổi thong tin cá nhân

Khách hàng có thể truy cập, thay đổi và chỉnh sửa thông tin cá nhân của bản thân bất cứ lúc nào, bất cứ thời điểm nào khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của bạn đến với chúng tôi thông qua trang web và đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách dưới mọi hình thức.

5. Thay đổi của chính sách

Website có thể hoàn toàn thay đổi nội dung bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước , để phù hợp với nhu cầu của trang web cũng như sự phản hồi từ phía khách hàng. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đọc kỹ chính sách tại Website trước khi cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho trang web.

Chúng tôi không có trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

6. Thông tin liên lạc

Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp, phản hồi và liên hệ từ bạn về chính sách bảo mật này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về trang web xin vui lòng liên hệ tại đây: https://ngoinhalamdep.com.vn/lien-he

Comments

comments