Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu điều khoản sử dụng về thỏa thuận trước khi truy cập Ngôi Nhà Làm Đẹp.Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

1. Phạm vi sử dụng

Điều khoản sử dụng tại Website www.ngoinhalamdep.com.vn áp dụng cho gói dịch vụ phần mềm quản lý Spa – Ngôi Nhà Làm Đẹp. Website là cổng thông tin chính thức cung cấp thông tin cho tổ chức, cá nhân và khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Một khi đã truy cập trang Web nghĩa là bạn đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và quy định này, trong trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi), bạn vui lòng không sử dụng phần mềm Ngôi Nhà Làm Đẹp dưới mọi hình thức.

Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Nếu có bất kì sự vi phạm nào đối với các điều khoản tại đây có thể dẫn đến việc đình chỉ hoặc kết thúc tài khoản, dịch vụ hoặc những hoạt động được phép khác theo Điều khoản sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

2. Khai báo khi sử dụng

Mọi thông tin trên Website nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của người dùng, giúp bạn chọn đúng gói dịch vụ. Do vậy, bạn được sử dụng trang web mà không cầ cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào khác, tuy nhiên trong một số trường hợp liên quan đến dịch vụ , chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết.

3. Thông tin cá nhân do bạn cung cấp

Khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân tại Website, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để đáp ứng nhu cầu của bạn thông qua email, điện thoại hoặc tin nhắn. Nhằm giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi khác từ Ngôi Nhà Làm Đẹp.

Khi khách hàng đồng ý cung cấp thông tin cho chúng tôi đồng nghĩa là bạn đã hiểu và chấp thuận việc thu thập và cung cấp những thông tin cá nhân nêu trên cho một số mục đích được quy định trong trang này.

Nếu bạn đặt hàng sản phẩm, yêu cầu một dịch vụ hoặc gởi thư phản hồi lên trang web, chúng tôi có thể liên hệ với bạn để có những thông tin bổ sung cần thiết cho việc xử lý hoặc hoàn thành đơn đặt hàng và / hoặc yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của bạn, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc hoặc trường hợp cần thiết để xử lý đơn đặt hàng.

Ngôi nhà Làm Đẹp cam kết bảo mật quyền riêng tư cá nhân, không mua bán thông tin của bạn cho các công ty khác vì mục đích khuyến mãi.

4. Về phía khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

5. Liên kết ngoài trang web

Trang web này có thể chứa các đường liên kết đến các trang web khác được đặt vào nhằm mục đích giới thiệu hoặc bổ sung thông tin liên quan để bạn tham khảo. Ngôi Nhà Làm đẹp không chịu trách nhiệm về nội dung hay các hành vi của bất kỳ trang web nào khác.

6. Thay đổi quy định

Ngôi Nhà Làm Đẹp có thể thay đổi quy định này một cách không thường xuyên, bao gồm việc bổ sung, loại bỏ một phần nội dung hoặc tạm ngưng trang web mà không cần báo trước. Tuy nhiên, nếu quy định này được thay đổi theo hướng có thể gây bất lợi cho bạn, Ngôi Nhà Làm Đẹp sẽ cố gắng thông báo về sự thay đổi qua e-mail bạn đã cung cấp hoặc ngay trên trang chủ.

Comments

comments