Để thuận lợi cho việc mua sắm và làm đẹp tại Ngôi Nhà Làm Đẹp chúng tôi xin hỗ trợ cho quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toàn như sau:

I. Đặt hàng

Ngôi nhà làm đẹp áp dụng những phương pháp đặt sản phẩm/dịch vụ như sau:

II. Phương thức thanh toán

Hình thức thanh toán được chấp nhận tại Ngôi Nhà Làm Đẹp

1. Trả trước bằng hình thức chuyển tiền qua ngân hàng

Qúy khách có nhu cầu chuyển khoản qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty. Khi nhận được thông tin từ phía ngân hàng chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng/ dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.

Thông tin chủ tài khoản sẽ được cung cấp khi bạn liên lạc với chúng tôi. Qúy khách cần lưu ý kiểm tra chủ tài khoản có khớp với chủ tài khoản xuất hiện trên màn hình sau khi nhập mã số tài khoản.

2. Trả trước bằng hình thức chuyển tiền qua bưu điện

Quý khách thanh toán qua bưu điện, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin người nhận. Khi nhận được thông tin nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.

Thời gian hợp lệ để chúng tôi có thể thực hiện đơn hàng là khi chúng tôi nhận được giấy báo nhận tiền của Bưu điện trước thời gian giao hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng là 1 ngày.

3. Thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng

Phương thức này được áp dụng đối với tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng sẽ thanh toán tiền hàng ngay sau khi nhận hàng. Thanh toán hoàn toàn không mất phí đối với khu vực nội thành TP. HCM và phí đối với các khu vực tỉnh.

III. Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết về sản phẩm/ dịch vụ xin liện hệ tại:

Comments

comments